Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Chi bộ PMB cùng các tổ chức đoàn thể đến thăm hỏi và trao quà tri ân đến Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Sáng ngày 21/7/2022, tại trụ sở Trung ương Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam (Hội Trường Sơn), Chi bộ Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PMB) cùng các tổ chức đoàn thể đã đến thăm hỏi và trao những phần quà tri ân đến đại diện các chiến sĩ Trường Sơn nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trung ương Hội Trường Sơn có đồng chí Thiếu tướng Võ Sở - Chủ tịch Hội và các đồng chí trong BCH Trung ương Hội; về phía PMB có đồng chí Phạm Trần Nguyễn - Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên của PMB.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Trần Nguyễn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã chiến đấu hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời khẳng định thế hệ trẻ hôm nay luôn khắc ghi công ơn của hàng vạn cán bộ, chiến sỹ, TNXP và dân công hỏa tuyến Trường Sơn đã góp sức mình, tạo nên sức mạnh to lớn góp phần quyết định quan trọng để quân đội ta, dân tộc ta làm nên thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

 Thay mặt Chi bộ Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc cùng các tổ chức đoàn thể, đồng chí Phạm Trần Nguyễn đã trao phần quà với giá trị 10 triệu đồng ủng hộ Quỹ Tri ân Nghĩa tình Trường Sơn với mục đích hỗ trợ các hội viên Trường Sơn làm kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo, khắc phục khó khăn từ đó góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Chủ tịch Hội Trường Sơn Việt Nam, đồng chí Thiếu tướng Võ Sở đã phát biểu, thông tin tóm tắt những hoạt động của Hội từ khi thành lập năm 2011 đến nay, nhấn mạnh trên hai lĩnh vực chính là Truyền thống và Tình nghĩa. Thay mặt Ban Chấp hành Hội và hơn ba mươi vạn hội viên, đồng chí Võ Sở bày tỏ lòng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp thiết thực của PMB vào Quỹ Nghĩa tình Trường Sơn. Đồng thời, Hội cam kết sẽ sử dụng quỹ một cách hiệu quả trong việc thăm hỏi, động viên các Hội viên, người có công và thân nhân người có công với cách mạng, tạo điều kiện để họ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống đời thường.

Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng: