Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Chi đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc thăm hỏi và tặng quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng

Sáng ngày 23/07/2022, Chi đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PMB) cùng Hội cựu chiến binh phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội đã đến thăm hỏi và trao những phần quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự chương trình, về phía Hội Cựu chiến binh phường Yên Hòa có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Chủ tịch Hội cựu Thanh viên xung phong; về phía PMB có các đồng chí đại diện Chi đoàn.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 04 gia đình thương binh, người có công với cách mạng trên địa bàn phường. Tại buổi gặp mặt, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của từng gia đình và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự chiến đấu, hy sinh một phần thân thể vì nền độc lập, tự do của tổ quốc; đồng thời mong muốn các đồng chí cùng gia đình giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay học tập, noi theo.

Kết thúc chuyến thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường đã bày tỏ lòng cảm ơn và ghi nhận trước sự quan tâm của Công ty đã chung tay cùng chính quyền thăm hỏi, động viên đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa này.

Dưới đây là một số hình ảnh: