Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo-PMB) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y kết quả kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028

          Sáng ngày 15/04/2024, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y kết quả kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc; các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị và đại diện các Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

          Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đặng Ngọc Hà – Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố Quyết định Chuẩn y kết quả kiện toàn nhân sự Ban chấp hành và các chức danh Ban chấp hành Công đoàn CSTV Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028. Cụ thể:

          - Chuẩn y kết quả bầu bổ sung và công nhận đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Chuyên viên phòng Tài chính Kế toán là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn.

          - Công nhận đồng chí Phạm Trần Nguyễn - Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính là Chủ tịch Công đoàn.

          - Công nhận đồng chí Vũ Thị Thanh Sơn - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, Phó phòng Kinh doanh là Phó chủ tịch Công đoàn.

          Đồng chí Lương Anh Tuấn và đồng chí Bùi Tuấn Anh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lương Anh Tuấn chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn chính thức được kiện toàn, chúc mừng các đồng chí đã được tập thể CBNV trong Công ty tín nhiệm bầu vào các chức danh chủ chốt trong bộ máy Công đoàn - một tổ chức chính trị xã hội quan trọng, là đại diện chăm lo,bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Người lao động. Đồng chí tin tưởng Ban chấp hành Công đoàn Công ty sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục có đóng góp tích cực vào những thành tích chung của toàn Công ty, đồng thời, tiếp tục đai diện cho Công đoàn Tổng Công ty tham gia các hoạt động phía Bắc đạt nhiều kết quả tốt.

          Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Công ty, đồng chí Phạm Trần Nguyễn gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí trong cấp Ủy, Ban lãnh đạo cùng các tổ chức Đoàn thể và đặc biệt là toàn thể CBNV trong Công ty đã đã luôn tin tưởng, hỗ trợ và ủng hộ tập thể BCH Công đoàn nói riêng cũng như các mặt hoạt động của Công đoàn Công ty nói chung trong suốt thời gian vừa qua. Thông qua buổi Lễ, BCH Công đoàn cam kết sẽ luôn đồng lòng, nỗ lực hoàn thành tốt chức trách được giao, đảm bảo chăm lo quyền, lợi ích chính đáng cho Người lao động, là đại diện hợp pháp cũng như cầu nối giữa Công ty với Người lao động, động viên, gắn kết tập thể CBNV tích cực tham gia mọi mặt hoạt động để Công ty tiếp tục phát triển bền vững, đồng thời xây dựng được một tập thể đoàn kết, vững mạnh đúng với phương châm “Một đội ngũ, một mục tiêu”.

           Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: