Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo-PMB) trang trọng tổ chức Lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc quý 2 năm 2023.

Chiều ngày 29/8/2023 tại Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo-PMB) đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc quý 2 năm 2023.

Tham dự buổi Lễ có Anh Lương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Anh Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và các Anh Chị trong Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc của CBNV Công ty, Vinh danh Nhân viên xuất sắc là hoạt động thường kỳ của Công ty để ghi nhận những nỗ lực, thành tích của CBNV trong công việc. Trải qua quá trình bỏ phiếu, Hội đồng thi đua khen thưởng của Công ty đã chọn ra 04 Nhân viên xuất sắc quý 2 là:

- Chị Đỗ Thị Minh Tâm - Chuyên viên phòng Kinh doanh - Giải Nhất

- Anh Bùi Tuấn Nghĩa - CV P.KD; Anh Vương Thế Cường - NV P.KD; Anh Ngô Quốc Chính - CV P.TCHC cùng đạt Giải Nhì

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Anh Lương Anh Tuấn và Anh Bùi Tuấn Anh đã tặng hoa và trao những phần thưởng nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các cá nhân đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua.

Đại diện cho các cá nhân đạt giải, chị Đỗ Thị Minh Tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và các anh chị em đồng nghiệp trong Công ty đã tin tưởng bình chọn và cam kết sẽ tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ bản thân, hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng thời, chia sẻ sẽ lan tỏa giải thưởng này đến toàn thể CBNV Công ty, từ đó tạo động lực và mong muốn mọi người cùng nỗ lực trong công việc để đạt được những thành tích cao hơn, góp phần cùng Công ty hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: