Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc tổ chức chương trình “Hội nghị kinh doanh năm 2023 và PVFCCo - PMB Hành trình 15 năm Cho mùa bội thu” tại Ninh Bình

Với mục đích cùng trao đổi và đánh giá hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ 07 tháng đầu năm 2023 và Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty, từ ngày 14 đến 15/08/2023, PVFCCo - PMB đã long trọng tổ chức chương trình "Hội nghị kinh doanh năm 2023 và PVFCCo - PMB hành trình 15 năm Cho mùa bội thu" tại Ninh Bình.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo PVFCCo có ông Dương Trí Hội - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐQT; ông Trịnh Văn Khiêm - Ủy viên BCH Đảng bộ, Thành viên HĐQT; ông Cao Trung Kiên - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc; về phía PVFCCo - PMB có ông Lương Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT; ông Bùi Tuấn Anh - Giám đốc; Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ và đại diện 25 Nhà phân phối trong hệ thống của PVFCCo - PMB cùng toàn thể CBNV Công ty.

Tại Hội nghị kinh doanh, ông Bùi Tuấn Anh đã thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo - PMB bày tỏ sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các Nhà phân phối, trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành với Công ty cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời tin tưởng với các chính sách hợp lý, sự đoàn kết đồng lòng thì PVFCCo - PMB cùng các Nhà phân phối sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được những thành công trong thời gian tới. Trong phần thảo luận, Công ty cũng được lắng nghe những ý kiến, những trao đổi về chính sách và giải pháp nhằm phát triển thị trường, gia tăng sản lượng phân bón Phú Mỹ trong các giai đoạn tiếp theo.

Trong chương trình Gala kỷ niệm 15 năm thành lập, thay mặt toàn thể CBNV Công ty, ông Lương Anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới sự chỉ đạo kịp thời và hỗ trợ sát sao của Tổng công ty; sự cống hiến và tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ; sự hỗ trợ, đồng hành của hệ thống các Nhà phân phối, đối tác, khách hàng và đặc biệt là tinh thần lao động hăng say, nhiệt huyết và sáng tạo của đội ngũ CBNV Công ty trong suốt chặng đường 15 năm thành lập và phát triển của PVFCCo - PMB. Đồng thời, ông cũng khẳng định quyết tâm và sự kiên định của Ban lãnh đạo cùng tập thể Người lao động PVFCCo - PMB trong việc tiếp tục đưa Công ty ngày một phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn kế tiếp.

Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Dương Trí Hội biểu dương và tri ân thành quả mà các thế hệ Lãnh đạo, CBNV PVFCCo - PMB đã tạo dựng trong suốt 15 năm qua, góp phần quan trọng đưa Phân bón Phú Mỹ trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường miền Bắc, được người tiêu dùng tin dùng. Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và gắn bó của các Nhà phân phối, khách hàng tại miền Bắc và hy vọng mối quan hệ giữa Tổng công ty - Công ty miền Bắc và Nhà phân phối sẽ tiếp tục bền chặt, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chương trình Gala dinner đặc sắc và ấm cúng đã để lại nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp trong lòng các khách mời, các Nhà phân phối đồng thời thắt chặt thêm tình cảm, sự gắn bó với PVFCCo - PMB nói riêng và thương hiệu Phân bón Phú Mỹ nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh: