Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Đoàn Thanh niên PVFCCo - PMB tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2023.

Hòa chung không khí rộn ràng, phấn khởi của ngày Tết Trung thu, tối ngày 24/9/2023, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo - PMB) đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em CBNV Công ty.

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi vô cùng thú vị, được thưởng thức các tiết mục ảo thuật, múa lân đặc sắc và đặc biệt không thể thiếu đó là màn phá cỗ Trung thu.

Cũng trong chương trình, Đoàn Thanh niên PVFCCo - PMB đã thay mặt Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP trao tặng phần quà cho các cháu đạt thành tích trong các cuộc thi cấp Tỉnh/ Thành phố.

Chương trình là một sân chơi vô cùng bổ ích mang đến cho các cháu thiếu nhi cơ hội được vui chơi, được hiểu hơn về ngày tết Trung thu, một ngày lễ vô cùng ý nghĩa. Đồng thời cũng khích lệ, động viên các cháu thiếu nhi cố gắng học tập, rèn luyện, mạnh dạn, tự tin trở thành con ngoan trò giỏi. Bên cạnh đó, phần nào thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban Lãnh đạo dành cho con em CBNV Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: