Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PMB) tổ chức chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm Phân bón Phú Mỹ năm 2022” tại Thanh Hóa.

Ngày 24, 25, 26/11/2022, PMB phối hợp cùng các Nhà phân phối Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Nam Hằng; Công ty Cổ phần Thương mại Thiệu Yên Thanh Hóa; Công ty TNHH Ngọc Nhâm tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm Phân bón Phú Mỹ năm 2022” tại Thanh Hóa.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc Công ty; ông Văn Đức Anh - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty; Đại diện Nhà phân phối và hơn 600 khách mời là các cửa hàng cấp 2/Hợp tác xã kinh doanh sản phẩm Phân bón Phú Mỹ trên địa bàn các huyện thuộc khu vực thị trường Nhà phân phối Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Nam Hằng; Công ty Cổ phần Thương mại Thiệu Yên Thanh Hóa; Công ty TNHH Ngọc Nhâm.

Tại hội nghị, lãnh đạo PMB và các Nhà phân phối đã tiến hành tổng kết hoạt động kinh doanh các sản phẩm phân bón Phú Mỹ trên địa bàn đồng thời lắng nghe những phân tích, đánh giá về tình hình thị trường trong thời gian qua; những khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình kinh doanh sản phẩm phân bón nói chung và Phú Mỹ nói riêng trong năm 2022.

Bên cạnh đó, PMB cùng với các Nhà phân phối đã tổ chức trao quà tri ân các khách hàng có nỗ lực trong việc kinh doanh sản phẩm NPK Phú Mỹ tại Thanh Hóa. Nhà phân phối Công ty TNHH VTNN Nam Hằng trao thưởng cho 12 khách hàng; Nhà phân phối Công ty Cổ phần Thương mại Thiệu Yên Thanh Hóa trao thưởng cho 17 khách hàng đạt giải thi đua trong chương trình được phát động từ đầu năm 2022; Nhà phân phối Công ty TNHH Ngọc Nhâm trao thưởng cho 05 khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón NPK Phú mỹ năm 2022.

Cũng tại chương trình, các khách hàng đã được lắng nghe những chia sẻ của các Nhà phân phối về phương hướng, mục tiêu sẽ được triển khai trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ngay tại các hội nghị, các Nhà phân phối đã triển khai các chương trình đăng ký mua hàng nhận chiết khấu, quà tặng nhằm kích cầu trong thời điểm thấp vụ cũng như đẩy mạnh việc đưa trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ xuống hệ thống phân phối từ đó phủ kín chân hàng, gia tăng thị phần.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó giám đốc PMB; ông Văn Đức Anh - Trưởng phòng Kinh doanh PMB, một lần nữa cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ quý báu từ các khách hàng và cam kết ngoài việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm phân bón Phú Mỹ. PMB luôn đồng hành với tất cả các khách hàng và tạo điều kiện tốt nhất để các khách hàng yên tâm hơn nữa trong việc kinh doanh với mong muốn phát triển bền vững.

Cũng tại đây, khách hàng cũng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa PMB, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để PMB có thể nắm bắt nhu cầu, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh: 

 

 

Chương trình ngày 24/11/2022 của Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Nam Hằng

 

 

Chương trình ngày 25/11/2022 của Công ty CP Thương mại Thiệu Yên Thanh Hóa

 

Chương trình ngày 26/11/2022 của Công ty TNHH Thương mại Ngọc Nhâm