Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo - PMB phối hợp cùng Hiệp hội phân bón Phú Mỹ tại Thanh Hoá tổ chức thành công chương trình du lịch tri ân khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Thanh Hóa tại Đà Lạt và Nha Trang từ ngày 06 - 10/11/2023.

Với mục tiêu tri ân các khách hàng có nhiều đóng góp trong việc tiêu thụ và phân phối các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, trong các ngày từ 06 đến 10 tháng 11 năm 2023, PVFCCo - PMB phối hợp cùng Hiệp hội Phân bón Phú Mỹ tại Thanh Hoá (bao gồm 06 Nhà phân phối trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa) tổ chức chương trình tham quan du lịch cho các khách hàng thuộc hệ thống phân phối của các Nhà phân phối: Công ty Cổ phần Thương mại Thiệu Yên Thanh Hóa, Công ty TNHH VTNN Nam Hằng, Công ty TNHH Thương mại Ngọc Nhâm, Công Ty TNHH DVTM Tấn Đức, Công ty TNHH Phú Hương và Công ty TNHH Thương mại Toản Hương.
Trong chương trình, các khách hàng đã được tham quan, khám phá những danh lam thắng cảnh nổi bật tại Đà Lạt và Nha Trang như: Khu du lịch Rừng lá Phong, khu du lịch Cao nguyên hoa, vườn thú Zoodoo, Tháp Bà Ponagar, nhà hát Đó, trải nghiệm du lịch tắm suối khoáng tại I- Resoft, ....
Bên cạnh đó, các khách hàng tiêu biểu còn được tham dự các chương trình Gala Dinner đầy màu sắc với sự tham dự của anh Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc Công ty. Chương trình Gala đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng và tạo được những điểm nhấn thực sự đáng nhớ. 
Với sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ phía PVFCCo - PMB chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng tiêu biểu khu vực Thanh Hóa. Bên cạnh việc tham quan, du lịch chương trình còn là cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Các khách hàng tham gia chương trình đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình, đồng thời các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Quang Đoàn phát biểu trong đêm Gala Dinner

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường TP. Đà Lạt

Đoàn chụp ảnh lưu niệm thăm quan Nhà hát Đó - TP. Nha Trang

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tham quan Tháp Bà Ponagar - TP. Nha Trang

Khách hàng trúng nhiều giải thưởng trong chương trình Lucky Draw tại Gala Dinner

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm trong Gala Dinner