Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo - PMB tổ chức Lễ vinh danh nhân viên xuất sắc nhất quý 3/2023 và Biểu dương, Khen thưởng đoàn thể thao tham gia “Hội thao truyền thống PVFCCo lần thứ XV năm 2023”

Sáng ngày 13/11/2023 tại Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo-PMB) đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc quý 3 năm 2023 và Biểu dương, Khen thưởng đoàn thể thao tham gia “Hội thao truyền thống PVFCCo lần thứ XV năm 2023”.

Tham dự buổi Lễ có Anh Lương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Anh Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và các Anh Chị trong Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Mỗi quý một lần, Giải thưởng Nhân viên xuất sắc lại được trao nhằm mục đích ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những Người lao động tiêu biểu, từ đó, khích lệ, động viên tinh thần làm việc của toàn bộ CBNV Công ty. Trải qua bỏ phiếu 2 vòng, Hội đồng thi đua khen thưởng của Công ty đã bình chọn ra 05 Nhân viên xuất sắc quý 3 là:

- Chị Nguyễn Thị Vân Anh - Chuyên viên phòng Tài chính Kế toán - Giải Nhất

- Anh Nguyễn Tiến Dũng, Anh Phạm Quang Đông, Chị Trần Quỳnh Hoa - phòng Kinh doanh và Chị Lưu Thị Thúy - Phòng TCHC cùng đạt Giải Nhì.

Đại diện cho các cá nhân được vinh danh, chị Nguyễn Thị Vân Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo và các anh chị em đồng nghiệp trong Công ty đã ghi nhận, đánh giá cao và tin tưởng bình chọn trong kỳ thi đua này. Giải thưởng là động lực, là nguồn động viên để các cá nhân đạt giải hôm nay nói riêng, cũng như tập thể CBNV Công ty nói chung tiếp tục học tập, không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt mọi công việc được giao, từ đó góp phần đem lại nhiều thành tích và kết quả cao hơn nữa cho Công ty.

Cũng tại buổi Lễ, toàn thể CBNV cũng cùng nhau nhìn lại những hoạt động đáng nhớ của đoàn thể thao Công ty vừa tham gia “Hội thao truyền thống PVFCCo lần thứ XV năm 2023” do Công đoàn Tổng Công ty tổ chức từ ngày 10-12/11/2023 vừa qua.

Bằng nhiệt huyết, tinh thần đồng đội, cùng sự quan tâm, động viên khích lệ của Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong Công ty, các thành viên trong đoàn đã nỗ lực luyện tập và thi đấu với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao. Kết thúc Hội thao, đoàn thể thao Công ty đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích tốt, cụ thể: Giải Nhì môn Bóng đá nam khối Kinh doanh; Giải Ba môn Kéo co nam nữ và Giải khuyến khích toàn đoàn.

Tại buổi Lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã tặng hoa chúc mừng, trao thưởng và biểu dương những thành tích mà các tập thể, cá nhân đã nỗ lực đạt được, đồng thời kêu gọi toàn thể CBNV Công ty không ngừng học hỏi và liên tục phấn đấu nhằm hoàn thiện bản thân, từ đó góp phần cùng với Công ty hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đã đặt ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: