Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo - PMB tổ chức thành công chương trình du lịch trải nghiệm Du thuyền 5 sao tại Singapore - Malaysia - Thái Lan cho các khách hàng tiêu biểu

Nhằm tri ân các khách hàng tiêu biểu, đóng góp tích cực trong việc tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ. Trong các ngày từ 23 - 27/11/2023, PVFCCo - PMB tổ chức thành công chương trình du lịch trải nghiệm du thuyền 5 sao tại Singapore - Malaysia - Thái Lan.

Du thuyền Spectrum of the Seas với quy mô đồ sộ, là một tòa khách sạn siêu đẳng cấp và sang trọng trên biển. Du thuyền có tất cả 16 tầng, chiều dài 347m, cao gần 50m, có sức chứa lên đến hơn 7.000 khách và thuỷ đoàn, chính là điểm dừng chân tuyệt vời cho các khách hàng tiêu biểu của PVFCCo - PMB trải nghiệm những điểm tham quan tuyệt đẹp tại Singapore, Malaysia, Thái Lan.

Trong suốt hành trình 05 ngày 04 đêm, khách hàng của PVFCCo - PMB đã rất hài lòng trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp của du thuyền trong những giờ thư giãn lênh đênh trên vùng eo biển Malacca, đồng thời được tham quan các địa danh nổi tiếng như: những công trình kiến trúc ở khu phố cổ Penang - Malaysia, bãi biển ngập tràn nắng gió của thiên đường du lịch Phuket - Thái Lan và thành phố cảng Singapore trù phú, bình yên.

Với sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ phía PVFCCo - PMB, chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và cảm nhận rất tích cực trong lòng khách hàng. Kết thúc chương trình, các khách hàng đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PVFCCo - PMB đã tổ chức một chuyến trải nghiệm ấn tượng và đẳng cấp. Đồng thời, các khách hàng cam kết sẽ gắn bó và tiếp tục đồng hành với Phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh: